Từ iPhone 12, Apple có thể sửa được mặt lưng kính bị vỡ, không cần đổi máy mới

Nếu người dùng chẳng may làm vỡ kính mặt lưng của iPhone 12 series, Apple giờ đây đã có thể thay thế chúng như mới mà không nhất thiết phải đổi máy khác nữa.

Apple có thể sửa iPhone 12 vỡ mặt lưng

Theo báo cáo từ MacRumors, tại các cửa hàng Apple trên toàn thế giới, nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền có thể thay thế mặt lưng kính phía sau lưng cho iPhone 12 hoặc iPhone 12 mini. Trong khi trước đây, người dùng phải thay toàn bộ điện thoại hoặc đổi máy mới.

Tuy nhiên, điều kiện để áp dụng việc sửa chữa “hệ thống phía sau iPhone” chỉ khi phần màn hình và camera máy vẫn nguyên vẹn. Bởi 2 bộ phận này không thể sửa chữa được nếu bị ảnh hưởng, hỏng hóc.

vx20hnvmhwu51 scaled 1

 

Trong thời gian tới, công nghệ này cũng sẽ được mở rộng sang cả những dòng Táo thuộc phân khúc đắt tiền hơn là iPhone 12 Pro và 12 Pro Max.

MacRumors cũng cho hay đây chính là một trong những phần nằm trong chiến dịch bảo vệ môi trường khắp hành tinh của Apple. Nó sẽ giúp giảm bớt lượng khí thải carbon ra bên ngoài. Trước đó, hãng cũng đã loại bỏ đi bộ sạc cùng tai nghe ra khỏi các mẫu iPhone với lý do này.

Phương pháp sửa chữa mới tạo điều kiện cho người dùng nhận lại máy ngay lập tức. Họ không cần mất quá nhiều thời gian chờ đợi hoặc cảm thấy bất tiện khi bảo hành kéo dài nhiều ngày liên tiếp.

Tạm kết

Việt Nam cũng là một trong các quốc gia có trung tâm dịch vụ uỷ quyền chính hãng của Apple. Điều đó đồng nghĩa với việc chương trình này có thể sẽ áp dụng tại nước ta.
Người dùng iPhone 12 có thể sửa chữa máy của mình khi bị vỡ kính mặt lưng.
Cart
  • No products in the cart.