Nhà phân tích Kuo tiết lộ thời điểm ra mắt AirPods Pro 2, anh em chuẩn bị “lúa” thôi!

12 2 696x450 1
ra mắt AirPods Pro 2

Vài tuần trước, có tin đồn Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 trong năm nay. Bây giờ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo một lần nữa khẳng định công ty sẽ giới thiệu AirPods Pro mới vào nửa cuối năm 2022. 

Apple sẽ ra mắt AirPods Pro 2 trong năm 2022

Hôm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã chia sẻ trên Twitter về rò rỉ mới. Apple sẽ giới thiệu AirPods Pro thế hệ thứ hai trong năm nay. Thậm chí, công ty có thể sẽ bắt đầu ngừng cung cấp các mẫu AirPods Pro từ cuối năm nay. AirPods Pro ra mắt vào ngày 30 tháng 10 năm 2019 và đã hai năm trôi qua.

 ra mắt AirPods Pro 2

Ngoài ra, Kuo cũng cho biết nhu cầu của người dùng với AirPods 3 giảm đáng kể so với AirPods 2. Thậm chí Apple cũng phải giảm ít nhất 30% đơn đặt hàng AirPods 3 từ các nhà cung cấp. Trong khi đó, AirPods Pro 2 hứa hẹn sẽ có chip không dây được nâng cấp đáng kể so với chip H1 trong thế hệ trước. Ngoài ra nó cũng có thể được hỗ trợ âm thanh lossless và cải thiện một số vấn đề liên quan đến pin hay khử tiếng ồn.

 ra mắt AirPods Pro 2

Một rò rỉ thú vị nữa về AirPods Pro 2 đó là hộp sạc có thể phát ra âm thanh cho người dùng tìm khi thất lạc. Apple có thể sẽ thử nghiệm thiết kế nhỏ gọn hơn cho AirPods Pro thế hệ thứ hai. Và đặc biệt, tai nghe mới có thể sẽ bổ sung khả năng theo dõi vận động, kết hợp cùng Apple Watch.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo