Không ngoài dự đoán, iPhone 12 Pro Max là điện thoại 5G phổ biến nhất tại Mỹ!

Không chỉ ở Việt Nam, các mẫu iPhone 12 cũng thu hút rất nhiều người dùng tại Mỹ. Mới đây, con số thống kê đã tiết lộ iPhone 12 Pro Max phổ biến nhất trong số các smartphone 5G.

iPhone 12 Pro Max phổ biến nhất trên thị trường smartphone 5G

Thông tin này dựa trên nguồn dữ liệu từ Speedtest của công ty Ookla. Theo đó, iPhone 12 Pro Max là điện thoại thông minh phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Cụ thể là, doanh số của nó đứng đầu tại 49 bang của Mỹ. iPhone 12 Pro Max trở thành điện thoại 5G dẫn đầu tại thị trường Hoa Kỳ.

1 24

Trong khi đó, tại Việt Nam, dòng iPhone 12 Pro có vẻ được người dùng ưa chuộng nhất. Tại Mỹ, iPhone 12 Pro cũng đứng thứ hai sau “anh cả” của mình. iPhone 12 giành vị trí top 3 khi nghiên cứu trên cả 50 bang. Rõ ràng iPhone 12 series rất “được lòng” người dùng tại Mỹ. Chỉ sau 6 tháng ra mắt, nó đã vươn lên ngôi đầu trên bảng xếp hạng về độ phổ biến.

Nhu cầu của người dùng quyết định phần lớn!

Ban đầu, các nhà phân tích dự đoán iPhone 12 mini sẽ là mẫu phổ biến nhất trong series năm nay. Bởi vì nó có mức giá khá phù hợp trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19 xảy ra. Tuy nhiên, thực tế thì iPhone 12 mini chỉ chiếm khoảng 5% tổng doanh số iPhone vào tháng 1/2021. Rõ ràng là, nhu cầu của người dùng có khác biệt so với dự tính.

3 8

 

Nghiên cứu cho thấy phần lớn người dùng yêu thích chiếc điện thoại có màn hình lớn. Cụ thể trong trường hợp này là iPhone 12 Pro Max. Nó sẽ tiện lợi hơn cho người dùng trong nhiều trường hợp. Vì vậy, dù có mức giá cao ngất ngưởng nhưng doanh số iPhone 12 Pro Max vẫn rất tốt. Rò rỉ cho biết Apple có thể chuyển một phần sản xuất iPhone 12 Mini sang cho hai phiên bản cao cấp hơn. Nhu cầu với iPhone 12 series vẫn đang dự báo tăng trong năm nay.

Trên đây là thông tin iPhone 12 Pro Max phổ biến nhất tại Mỹ. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này?
Cart
  • No products in the cart.