iPhone SE Plus sẽ trang bị chip A15 Bionic và trở thành đối thủ đáng gờm của Android

Untitled 1 01

Tin đồn trong giới sản xuất mới đây đã hé lộ về chiếc iPhone giá rẻ sắp tới của Apple. Có thể đó sẽ là iPhone SE Plus với con chip A15 mạnh mẽ, đủ làm smartphone Android lo lắng.

iPhone SE Plus sẽ trang bị chip A15 Bionic

MacRumors cho biết Apple đang phát triển thế hệ tiếp theo của iPhone SE, dự kiến ra mắt vào năm 2022. Mới đây, nhà phân tích Ross Young đã tiết lộ thêm rằng Táo Khuyết sẽ gọi thiết bị này là iPhone SE Plus mặc dù kích thước màn hình của máy không lớn hơn đáng kể.

iPhone-SE-Plus-chip-A15-2

Cũng theo ông, iPhone SE Plus sắp tới sẽ trang bị màn hình LCD 4.7 inch tương tự như phiên bản iPhone SE 2. Còn iPhone SE 2 lại sử dụng kích thước hiển thị của iPhone 8 trước đó. Có thể iPhone SE sắp tới sẽ hỗ trợ 5G và cái tên “Plus” chính là để ám chỉ kết nối nhanh hơn này.

iPhone SE Plus sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất lại nằm ở con chip A15 Bionic sẽ được Apple mang lên sản phẩm này. Con chip hiện đang “làm mưa làm gió” khi ra mắt cùng iPhone 13 series.

iPhone-SE-Plus-chip-A15-3

Đây được xem là tin vui đối với các iFan bởi vì iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ. Tuy nhiên, với các nhà sản xuất Android thì đây là một tin khá buồn. Bởi A15 là đang là con chip mạnh nhất hiện nay.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo