iPhone 6 Plus mới đây đã được Apple cập nhật vào danh sách điện thoại “cổ điển” của hãng

iphone 6 plus moi day da duoc apple cap nhat vao danh sach dien thoai co dien cua hang 1

Apple hôm nay đã cập nhật danh sách các sản phẩm “cổ điển” bao gồm iPhone 6 Plus vì đã hơn 5 năm kể từ lần cuối cùng thiết bị này được tung ra thị trường.

iPhone 6 Plus được liệt kê vào danh sách điện thoại lỗi thời 

iPhone‌ 6 Plus được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2014 cùng với ‌iPhone‌ 6 và sản phẩm đã bị ngừng sản xuất vào tháng 9 năm 2016 sau khi ra mắt ‌iPhone‌ 7 và ‌iPhone‌ 7 Plus. Điện thoại cùng thế hệ với ‌iPhone‌ 6 Plus là iPhone‌ 6 không nằm trong danh sách “cổ điển” tại thời điểm này vì chúng đã được bán trong một thời gian dài hơn.

Apple đã ra mắt lại ‌iPhone‌ 6 vào năm 2017 dưới dạng ‌iPhone‌ tầm trung và được phát hành rộng rãi hơn vào khoảng tháng 9 năm 2018, vì vậy vì lý do đó nên thiết bị này sẽ phải mất hai năm nữa trước khi chúng được coi là một sản phẩm “cổ điển” của thương hiệu.

iphone-6-plus-moi-day-da-duoc-apple-cap-nhat-vao-danh-sach-dien-thoai-co-dien-cua-hang

iPhone‌ 6 và 6 Plus đáng chú ý vì là những thiết bị đầu tiên cung cấp hỗ trợ cho Apple Pay và đánh dấu năm đầu tiên Apple trình làng ‌iPhone‌ với nhiều tùy chọn kích thước. Apple đã tiếp tục với chiến lược phát hành nhiều phiên bản kích thước trên một dòng điện thoại kể từ khi ra mắt ‌iPhone‌ 6 và 6 Plus.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo