iPhone 12 Series là dòng smartphone bán chạy nhất của Apple trong nhiều năm qua

Theo một nghiên cứu cho biết, vào những tuần đầu tiên mở bán trên thị trường, các mẫu iPhone 12 đều bán rất chạy so với các phiên bản iPhone tiền nhiệm được phát hành trong 3 năm qua.

Doanh số dòng iPhone 12 vượt xa các mẫu iPhone cũ

iPhone 12 Pro Max là mẫu đắt nhất và cao cấp được số lượng bán tốt hơn nhiều so với 3 mẫu còn lại. Tuy nhiên, doanh số của iPhone 12 Mini sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên.

iPhone 12 Series là dòng smartphone bán chạy nhất của Apple trong nhiều năm qua

Được sử dụng trong hơn 1 triệu ứng dụng di động – Flurry Analytics sẽ cung cấp chi tiết thông tin từ 2 tỷ điện thoại di động hàng tháng. Nó còn được sử dụng để cho biết xem có bao nhiêu người đã sử dụng các mẫu iPhone 12 vào những tuần đầu ra mắt. Với iPhone 12 và iPhone 12 Pro được mở bán vào giữa tháng 10 và iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max được mở bán vào giữa tháng 11.

iPhone 12 Series là dòng smartphone bán chạy nhất của Apple trong nhiều năm qua

iPhone 12 Series bỏ xa các dòng iPhone phát hành từ năm 2018

Dòng iPhone 12 trong năm nay đạt đến 1,9% tổng lượt cài đặt Flurry Analytics vào tuần đầu mở bán, cao hơn so với năm ngoái là iPhone 11 ra mắt được 1,2% lượt cài đặt và cả hai năm trước iPhone XR và XS là 1,6%.

Phiên bản có số lượng bán chạy nhất là iPhone 12 Pro Max sở hữu màn hình lớn 6.7 inch đã chiếm đến 0,94% lượt cài đặt vào tuần đầu tiên mở bán. Trong nhiều năm qua chưa có thiết bị nào làm được điều này, gần nhất là mẫu iPhone XS Max chiếm 0,76%.

Còn với iPhone 12 Mini, một thiết nhỏ gọn về kích thước và nhu cầu chiếm 0,12% lượt cài đặt ở tuần đầu tiên. Điều này cho thấy iPhone 12 Mini có mức hấp dẫn rất thấp, phía người dùng dường như đang ra dấu hiện rằng một thiết bị nhỏ gọn vừa túi đã không còn quan trọng.

Mẫu iPhone 11 là thiết bị được sử dụng nhiều nhất của Apple

iPhone 12 Series là dòng smartphone bán chạy nhất của Apple trong nhiều năm qua

iPhone 11 là model được sử dụng nhiều nhất của Apple

Người dùng iPhone 11 sẽ rất hài lòng khi biết rằng thiết bị mà họ đang dùng được xếp hạng là phiên bản sử dụng nhiều nhất chiếm đến 14,9% thị thần vào thời gian mở bán bộ đôi iPhone 12 Mini và Pro Max, tức là vào 13 – 19/11.

Xếp ở vị trí thứ 2 thuộc về iPhone XR (2018). Còn về mẫu giá rẻ iPhone SE 2020 chiếm đến 2,8% lượt cài đặt.

iOS 14 và 5 tính năng mới thú vị, không thể bỏ qua trên iPhone

Theo Cultofmac

Cart
  • No products in the cart.