Hóa ra đây mới là thời gian iPhone SE 2022 chính thức được trình làng

thoi gian ra mat iphone se 3 750x393 1

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple được cho là đã lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt đầu tiên của năm 2022. Theo một báo cáo mới từ Bloomberg đã tiết lộ rằng, nhà Táo Khuyết sẽ công bố mẫu iPhone SE 2022 mới vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

Mới đây, trong bản tin Power On mới nhất của mình Gurman cũng đã tổng hợp các nguồn tin và cho rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4. Theo đó, iPhone SE 2022 sẽ là nhân vật trọng tâm trong sự kiện lần này.

iPhone SE 2022

Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã đưa ra các báo cáo tiết lộ rằng iPhone SE 3 sẽ có thiết kế giống với phiên bản hiện tại (tức là gần giống với iPhone 8). Và Apple sẽ dành hầu hết những nâng cấp lớn vào phần cứng bên trong bao gồm có con chip mới và kết nối 5G.

Ngoài ra, Apple cũng được cho là đang triển khai kế hoạch cho loạt Mac M-series mới. Trong đó có Macbook Air, Mac Pro và một số sản phẩm khác. Nhưng vẫn chưa có thông tin rõ ràng về việc những sản phẩm này có xuất hiện trong sự kiện đầu năm nay hay không.

iPhone SE 2022

Cuối cùng, Gurman còn đưa ra suy đoán rằng, sự kiện thứ hai trong năm 2022 này của Apple sẽ là WWDC. Đây là sự kiện thường niên và dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6 sắp tới đây. Trong sự kiện này, có thể Apple sẽ công bố iOS 16 (Sydney), tvOS 16 (Paris), macOS 13 (Rome) và watchOS 9 (Kincaid), nhưng vẫn chưa rõ các tính năng mới của chúng là gì.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo