Find My chính thức hỗ trợ phụ kiện bên thứ 3, không cần cập nhật lên iOS mới nhất

Dù Apple chưa ra mắt thiết bị theo dõi AirTags được đồn đoán từ lâu, nhưng ứng dụng Find My (Tìm) đã sẵn sàng để hộ trợ cho thiết bị này cũng như nhiều phụ kiện bên thứ ba khác.

ind My được sử dụng để định vị iPhone, iPad và các sản phẩm khác của Apple. Giờ đây, tính năng này có thể được sử dụng để định vị các sản phẩm không phải của Apple tích hợp với nền tảng định vị của Apple. Tính năng này hoạt động với iOS 14.3 trở lên, người dùng không cần phải cập nhật lên hệ điều hành mới nhất.

Apple hôm nay đã giới thiệu ứng dụng Find My được cập nhật, cho phép các sản phẩm của bên thứ ba sử dụng khả năng tìm kiếm riêng tư và an toàn của mạng Find My của Apple, mạng này bao gồm hàng trăm triệu thiết bị Apple. Chương trình này mở ra mạng Find My rộng lớn và toàn cầu cho các nhà sản xuất thiết bị bên thứ ba, nhờ đó khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Find My để định vị và theo dõi các thiết bị quan trọng của họ. Các sản phẩm mới hoạt động với ứng dụng Find My gồm Belkin, Chipolo và VanMoof sẽ ra mắt vào đầu tuần tới.

Apple find my network now offers new third party finding experiences macbookpro ipadpro

Ứng dụng Tìm dành cho các sản phẩm không phải của Apple sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho một số sản phẩm trong tháng này, bao gồm hai xe đạp điện tử VanMoof, phiên bản nâng cấp của bộ định vị móc khóa ra mắt vào tháng 6 và tai nghe nhét tai Belkin được công bố trước đó cũng ra mắt vào tháng 6:

Xe đạp điện tử S3 và X3 mới nhất của VanMoof, Tai nghe không dây SOUNDFORM Freedom True của Belkin và công cụ tìm mục Chipolo ONE Spot tạo thành nhóm phụ kiện sáng tạo đầu tiên của bên thứ ba hoạt động với Find My. Những sản phẩm này sẽ cho phép người dùng xác định vị trí họ đã rời khỏi chuyến đi, tai nghe ở phòng tập thể dục, ba lô của họ, v.v. Các nhà sản xuất thiết bị bên thứ ba bổ sung sẽ sớm cung cấp các sản phẩm và phụ kiện hỗ trợ Find My.

Find My sử dụng mạng lưới các thiết bị Apple để định các thiết bị, nhờ đó các thiết bị không cần có kết nối mạng mà chỉ cần Bluetooth để kết nối với các thiết bị gần đó. Các thiết bị xung quanh sẽ gửi thông tin về máy chủ Apple từ đó thông báo vị trí chính xác của các thiết bị. Tuy nhiên Apple cũng cho biết, việc gửi thông tin này ẩn danh hoàn toàn, ngay cả Apple cũng không thu thập dữ liệu.

Cart
  • No products in the cart.