Chiêm ngưỡng hình ảnh mới hé lộ của concept iPhone màn hình gập đẹp mê ly

Thông tin về chiếc iPhone màn hình gập đã xuất hiện từ khá lâu, khiến dân tình luôn đoán già đoán non. Nay một nguồn tin vừa hé lộ về concept mới của iPhone màn hình gập sắp ra mắt. 

Công nghệ LG Display sẽ đưa lên iPhone màn hình gập

Kênh YouTube ConceptsiPhone vừa hé lộ video về concept iPhone sở hữu màn hình gập linh hoạt mới khiến các tín đồ công nghệ vô cùng thích thú. Thông qua video, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế của iPhone 12 Pro cùng kiểu gập của Galaxy Z Fold.

Cụ thể, chiếc iPhone Fold trên sở hữu màn hình 6.2 inch và kích thước khi mở rộng là 8 inch. Thiết bị có Touch ID toàn màn hình, do đó bạn chỉ cần vuốt là sẽ mở khóa thành công. Hệ thống Face ID mới cũng nhạy và nhỏ hơn. Hình ảnh trong video trái ngược dự đoán chúng sẽ có thiết kế vỏ sò như Z Flip trước đó.

Khi nào iPhone màn hình gập chính thức ra mắt?

Ngoài ra, video cũng hé lộ những thông số khác trên iPhone Fold: hệ thống camera mới với cảm biến LiDAR 2, chip di động 5nm A15 Bionic, hệ thống hai màn hình và năm màu cùng bốn loa vòm. Thiết bị cũng sở hữu camera dưới màn hình chất lượng tốt nhất, hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây MagSafe.

khong phai samsung chinh lg moi la don vi cung hop tac phat trien iphone man hinh gap 1 1 1024x478 1
iPhone Fold sẽ ra mắt vào 2023

 

Nhà Táo dự kiến sẽ giới thiệu chiếc iPhone có màn hình gập trong năm 2023, hỗ trợ Apple Pencil và nhiều công nghệ khác. Có thể những mẫu iPhone Foldable này sẽ có 2 màn hình riêng biệt nhằm khắc phục khuyết điểm về độ bền, hạn chế nứt vỡ so với các mẫu smartphone màn hình gập từ Samsung, Huawei.

Cart
  • No products in the cart.