Apple Watch Series 8 lộ ảnh render với thiết kế rất quen thuộc, tuy nhiên vẫn có một điểm khác biệt…

11.21 render apple watch series 8 2 696x364 1

Mặc dù phải tới tháng 9 năm sau thì mẫu đồng hồ Apple Watch Series 8 mới chính thức ra mắt, nhưng bây giờ, thông tin về sản phẩm này đã bị rò rỉ trên internet. Tháng trước, chúng ta đã nghe về việc Apple Watch thế hệ tiếp theo sẽ có 3 kích thước khác nhau, bây giờ là bản vẽ CAD của thiết bị.

Hình ảnh render của Apple Watch Series 8 được tạo ra dựa trên những nguồn tin thân cận đối với các sản phẩm của Apple. Bức ảnh cho thấy Apple Watch Series 8 có thiết kế quen thuộc với Apple Watch Series 7.

Apple Watch Series 8 lộ ảnh render với thiết kế quen thuộc, tuy nhiên vẫn có một điểm khác biệt

Ảnh CAD của Apple Watch Series 8 

Trên thực tế, thay đổi đáng chú ý nhất trên Apple Watch Series 8 chính là lưới loa, lần này là 2 dãy loa chứ không phải 1. Cần lưu ý rằng màu sắc sử dụng trong bản vẽ lần này không phải là màu sắc có mặt trong những báo cáo rò rỉ trước đó. Các nguồn tin tuyên bố rằng Apple Watch Series 8 sẽ có màu Xanh lục nhạt, tương tự như của iPad Air.

Mặc dù thiết kế được cho là quen thuộc nhưng có tin đồn cho rằng, Apple sẽ bù đắp điều đó bằng việc giới thiệu thêm những tính năng mới.

Còn rất lâu nữa mới tới ngày Watch Series 8 trình làng, vì vậy Apple vẫn có thể tạo ra những bất ngờ cho chúng ta, kể cả về thiết kế. Bạn có nghĩ vậy không?

Nguồn: Gsmarena

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo